*Đã sao chép đường dẫn bài viết

MC Quyền Linh kể về kỉ niệm từng đóng vai quần chúng khi diễn kịch cùng Lý Hùng

2023-02-21

Hội ngộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang tại Mái ấm gia đình Việt, MC Quyền Linh đã bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm thuở mới vào nghề từng rất hâm mộ hai đồng nghiệp.

Tập 21 chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ chào đón hai khách mời đặc biệt là diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang. Cùng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút vừa thú vị vừa đầy cảm xúc cho khán giả.

Tham gia chương trình, diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang sẽ giúp đỡ hoàn cảnh của 3 em là em Tuấn Kiệt, Quốc Cường, Tấn Hải mang về số tiền thưởng giá trị để trang trải cuộc sống.

Gặp lại hai đồng nghiệp, MC Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của ngày đầu mới theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nam MC cho biết ngày xưa anh rất hâm mộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang. Khi Lý Hùng nổi tiếng rất sớm từ thành công của bộ phim Phạm Công - Cúc Hoa diễn cùng với Diễm Hương thì Quyền Linh vẫn còn là cậu sinh viên nghèo mới theo học Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM (khi đó còn là Trường Nghệ thuật Sân khấu 2). Nam MC cho biết ngày những người bạn cùng khóa đã nổi tiếng thì anh còn chập chững xin đóng quần chúng kiếm tiền. Diễn viên Lý Hùng cũng tiếp lời: “Ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi nè. Tôi nhớ khi đóng kịch với NSND Hồng Vân thì Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính tây đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Tôi nhớ khi đó Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa”.

Với diễn viên Lý Hùng, MC Quyền Linh là một nghệ sĩ rất chịu khó, trong đại dịch vừa rồi đã lăn lộn đến các khu cách ly trao quà, giúp đỡ nhiều người khó khăn. Nam diễn viên “Phạm Công - Cúc Hoa” nhận xét đồng nghiệp là người có sự gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác như một người nông dân vì vậy khi để MC Quyền Linh dẫn dắt các chương trình có tính nhân văn là rất hợp lý.

Về kỷ niệm với Yến Trang, Quyền Linh tiết lộ những năm Yến Trang dẫn game show với Nguyên Vũ thì nam MC còn là khán giả ngồi xem. “Khi đó anh chỉ đóng phim thôi, chưa chuyển qua làm MC nên không kiếm được nhiều tiền phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các game show để kiếm mỗi ngày 20 nghìn”, Quyền Linh tâm sự. Với Quyền Linh, Yến Trang và Nguyên Vũ thời đó là ca sĩ hát đã rất hay mà khi chuyển sang làm người dẫn chương trình cũng rất giỏi nên được đông đảo khán giả, kể cả anh cũng “rất mê”. Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: “Chỉ cần là người đa tài, họ làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi”. Đến với chương trình, hai khách mời sẽ thực hiện các nhiệm vụ mà chương trình đưa ra, giúp các gia đình giành được quyền ưu tiên, giảm bớt độ khó trong các thử thách chính.

Đón xem tập 21 chương trình Mái ấm gia đình Việt lên sóng vào lúc 20h30 thứ 4 ngày 22/02 trên kênh HTV7.

(Theo Yeah1.com)

Sao chép

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
Địa chỉ trụ sở chính
Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Văn phòng đại diện:
183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Email: banhangtructuyen@hoasengroup.vn
Hotline: 1800 1515


YoutubeFacebookZalo
icon home