*Đã sao chép đường dẫn bài viết

Thông tin và chính sách về các phương thức thanh toán

2021-03-14

Chào mừng bạn đến với nền tảng Hoa Sen Home (bao gồm website https://hoasenhome.vn và ứng dụng Hoa Sen Home). Sau đây là thông tin và chính sách về các phương thức thanh toán của Hoa Sen Home.

1. Hình thức thanh toán
a. Trực tuyến: quý khách có thể thanh toán toán trực tuyến tại web/app của Hoa Sen Home thông qua công thanh toán VNPay (xem chi tiết hướng dẫn thanh toán thông qua cổng VNPay). Việc thanh toán thông qua cổng VNPay có tốn một khoản phí dịch vụ. Phí này khoản 0,88% trị giá số tiền thanh toán. Nếu đơn hàng quý khách đặt mua có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 3.000.000 đồng thì Hoa Sen Home sẽ hỗ trợ quý khách khoản này. Ngược lại quý khách tự chịu khoản phí này bằng cách cộng vào giá trị thanh tiền thanh toán cho Hoa Sen Home. Ví dụ trị giá thanh toán là 10.000.000 đồng thì quý khách cần thanh toán số tiền là 10.088.000 đồng

b. Chuyển khoản: Quý khách có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản Hoa Sen Home cung cấp. Hiện nay Hoa Sen Home có trên 55 số tài khoản thuộc các chi nhánh trên toàn quốc. Ví dụ địa chỉ yêu cầu giao hàng của quý khách ở tỉnh Bình Dương thì quý khách chuyển tiền vào số tài khoản chi nhánh tình Bình Dương (xem hướng dẫn tra cứu số tài khoản chi nhánh tỉnh (Link tại đây) hoặc gọi vào tổng đài 18001515 để được hướng dẫn). Quý khách lưu ý chỉ thanh toán vào số tài khoản công bố trên web/app của Hoa Sen Home. Trường hợp quý khách thanh toán theo số tài khoản khác thì chúng tôi được miễn trừ các khiếu nại liên quan giao dịch thanh toán đó.

c. Tiền mặt: Nhận hàng và thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 20.000.000đ trở xuống)

2. Nội dung thanh toán
a. Tiền hàng: tương ứng với giá được công bố trên web/app của Hoa Sen Home và số lượng hàng hóa mà quý khách đã chọn.

b. Phí vận chuyển: hầu hết các mặt hàng được bán tại web/app của Hoa Sen Home được chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển. Ngoại trừ một số mặt hàng cồng kềnh và khu vực giao hàng khó khăn. Mặt hàng nào có tính chi phí vận chuyển thì hệ thống bán web/app sẽ tự cộng chi phí sau khi quý khách chọn mặt hàng đó.

c. Phí dịch vụ thanh toán trực tuyến: với mong muốn đem lại sự tiện lợi cho quý khách thanh toán khi mua sắm, hiện nay web/app của Hoa Sen Home có tích hợp cổng thanh toán trực tuyến VNPay. Cổng đã hỗ trợ kết nối và tích hợp với ứng dụng mobie banking khoảng 40 ngân hàng (xem chi tiết hướng dẫn thanh toán thông qua cổng VNPay). Và phí dịch vụ thanh toán trực tuyến này khoảng 0.88% trị giá thanh toán. Để khuyến khích khách hàng mua sắm tại web/app Hoa Sen Home. Chúng tôi hỗ trợ chi phí cho quý khách trị giá thanh toán nhỏ hơn 3.000.000 đồng. Còn nếu trị giá thanh toán lớn hơn thì chúng tôi không thể hỗ trợ và quý khách cần phải thanh toán lại cho cổng VNPay bằng cách cộng vào giá trị thanh toán.

Sao chép

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HOA SEN
Địa chỉ trụ sở chính
Số 9, Đại lộ Thống Nhất, Khu công nghiệp Sóng Thần II, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Văn phòng đại diện:
183 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Email: banhangtructuyen@hoasengroup.vn
Hotline: 1800 1515


YoutubeFacebookZalo